GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Luật TNHH ANP là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và luật sư tranh tụng tại tòa án. Được ra đời gắn liền với quá trình thay đổi tư duy pháp lý trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay, Công ty Luật TNHH ANP hoạt động với phương châm “TÂM – CÔNG – MINH”, mục tiêu “Bảo vệ công lý” và dựa trên nguyên tắc luôn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp theo đúng cam kết.

Bắt đầu thành lập và hoạt động vào năm 2018, Công ty luật TNHH ANP đã phát triển nhanh chóng, vững chắc và khẳng định mình với tư cách một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp với 03 trụ sở đặt tại TP Hà Nội, tỉnh Bắc Ninh và TP Hồ Chí Minh.

Thành viên

Thành viên của Công ty là những Luật sư có nhiều kinh nghiệm hành nghề Nguyên là Thẩm phán của Tòa án nhân dân Tối cao, Kiểm sát viên VKSND Tối cao, các Chánh án, Thẩm phán tòa án nhân dân các cấp với 40 năm kinh nghiệm nghề nghiệp, ngoài ra Công ty Luật TNHH ANP còn có  đội ngũ Luật sư trẻ năng động nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và là đối tác đồng hành pháp lý tốt nhất cho mỗi Qúy Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ pháp lý của Công ty.

Lĩnh vực hoạt động của Công ty Luật TNHH ANP

Công ty Luật TNHH ANP cung cấp dịch vụ pháp lý (Tư vấn và giải quyết các tranh chấp) đa lĩnh vực, bao gồm: Hôn nhân – gia đình, xây dựng – đất đai, hình sự, dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ….

Công ty Luật TNHH ANP – “Điểm tựa tin cậy của Bạn”!

Văn phòng tại Hà Nội: phòng 903 nhà NO7 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0912 772 008 | 0915 424 860 | Email: luatdansu.net@gmail.com

Văn phòng tại Tỉnh Bắc Ninh: Số 97, Đường Âu Cơ, P. Kinh Bắc, TP Bắc Ninh

Điện thoại: 0912 772 008 | 0915 424 860 | Email: luatdansu.net@gmail.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: (Đang setup)

Điện thoại: 0912 772 008 | 0915 424 860 | Email: luatdansu.net@gmail.com

Website: luatdansu.net   / bacninhlaw.com / congtyluatanp.com

Facebook: facebook.com/luatdansu.net