CÔNG TY LUẬT TNHH ANP

Công ty Luật TNHH ANP được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký số 01021463/TP/ĐKHĐ cấp năm 2018 của Sở Tư pháp Hà Nội, với sự tâm huyết của những Luật sư có kinh nghiệm hành nghề, nguyên là Thẩm phán của Tòa Án Nhân dân Tối cao, Kiểm sát viên Viện Kiểm Sát Nhân dân Tối cao, các Chánh án, Thẩm phán Tòa án nhân dân các cấp với hơn 40 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Bên cạnh đó, tại công ty Luật ANP tự hào có đội ngũ Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt huyết và tận tâm trong việc tư vấn, giải quyết thủ tục, đại diện cho Khách hàng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong nhiều vụ án Dân sự, Hình sự, Kinh tế, Thừa kế, Lao động, Hôn nhân và Gia đình,…

Công ty Luật ANP với lợi thế có 2 văn phòng Tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp khách hàng thuận tiện trong việc gặp gỡ, trao đổi và tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ pháp lý tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu kết nối thông tin tới luật sư kịp thời và nhanh chóng, giúp khách hàng giảm tối đa rủi ro, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho khách hàng dựa trên nền tảng “KIẾN THỨC – KINH NGHIỆM – SỰ TẬN TÂM”. Chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu trở thành công ty luật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước; là nơi đáng tin cậy cho khách hàng.

* CÁC LĨNH VỰC TƯ VẤN TẠI CÔNG TY LUẬT ANP

- Tư vấn hôn nhân gia đình: tư vấn luật hôn nhân gia đình; các thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài; tư vấn ly hôn, thủ tục, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con sau khi ly hôn.

- Tư vấn đất đai: tư vấn liên quan đến luật tranh chấp đất đai; tư vấn thủ tục hành chính; mua bán – chuyển nhượng nhà đất.

- Tư vấn thừa kế: tư vấn pháp luật về thừa kế; di chúc, phân chia, tặng cho tài sản thừa kế; giải quyết tranh chấp, thủ tục di sản thừa kế.

- Tư vấn dân sự, hình sự: tư vấn pháp luật dân sự, hình sự, giải quyết tranh chấp thủ tục liên quan đến lợi ích cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Luật sư bào chữa, tranh tụng vụ án hình sự

- Tư vấn hợp đồng: tư vấn biểu mẫu, pháp lý, soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng

- Tư vấn lao động: tư vấn cho Doanh nghiệp, người sử dụng lao động các quy định pháp luật liên quan đến Luật lao động; giải quyết tranh chấp lao động giữa các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY LUẬT ANP
Suốt những năm hoạt động và phụng sự cho khách hàng, công ty Luật ANP luôn đặt ra sứ mệnh và thực hiện theo đúng Giá trị cốt lõi mà công ty đã xây dựng "TÂM – TẦM – TÀI – TÍN" để dẫn lối cho những hành động của đội ngũ luật sư ANP và những kỳ vọng mà chúng tôi đặt vào bản thân mình cũng như kỳ vọng khách hàng đặt niềm tin tại công ty. Thực hiện đúng kim chỉ nam mà người lãnh đạo công ty luật ANP đã đặt ra “Người bảo vệ công lý cần phải có một trái tim nóng, một cái đầu lạnh và một bàn tay sạch”.

TÂM: Làm việc bằng tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, kỹ năng chuyên môn cao trong nghiệp vụ tư vấn, xử lý và giải quyết, chúng tôi luôn phân tích, nhận định các chứng cứ một cách khách quan, thẳng thắn và tìm ra những phương án tối ưu, đảm bảo vì lợi ích hợp pháp của khách hàng. Mỗi cá nhân tại công ty luật ANP cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp để phụng sự cho khách hàng, mang lại một xã hội công bằng, am hiểu pháp luật.

TẦM: Mục tiêu phát triển lâu dài, định hướng đến là công ty Luật đa dịch vụ có uy tín trong và ngoài nước, xây dựng thương hiệu ANP trở thành công ty Luật chuyên nghiệp, mang tầm quốc tế. Dưới sự dẫn dắt của người lãnh đạo ANP, chúng tôi sẽ luôn xây dựng những mục tiêu, lâu dài, giải pháp tối ưu, tốt đẹp; mang lại giá trị cho khách hàng, cộng đồng và xã hội.

TÀI: Đội ngũ luật sư của công ty luật ANP là những cá nhân có chuyên môn cao, kỹ năng, kinh nghiệm hành nghề lâu năm, nhiệt huyết trong việc đi tìm công lý, lẽ phải cho khách hàng, đấu tranh cho cái ác bảo vệ công bằng cho xã hội và mang lại lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Với những vụ kiện, tranh tụng khó cũng là cơ hội cho đội ngũ nhân lực được trải nghiệm bổ sung các kiến thức cần thiết và nâng cao nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn.

TÍN: Để trở thành điểm tựa đáng tin cậy cho khách hàng đó chính là sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ luật sư ANP trong việc xây dựng niềm tin, đặt sự uy tín vào mỗi vụ án của khách hàng. Cam kết thực hiện đúng những nguyên tắc đã thỏa thuận với khách hàng ngay từ giai đoạn ban đầu.

---

CÔNG TY LUẬT TNHH ANP:

- VP Hà Nội:  Tầng 5 Tòa N07, Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

- VP Hồ Chí Minh: Tầng 1, Số 232 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- Hotline: 0912 772 008 

- Email: congtyluatanp.hcm@gmail.com

G