Công ty Luật sư Tư vấn, Soạn thảo Hợp đồng

“Hợp đồng là một cam kết giữa hai hay nhiều bên (pháp nhân) để làm hoặc không làm một việc gì đó trong khuôn khổ pháp luật. Hợp đồng thường gắn liền với dự án, trong đó một bên thỏa thuận với các bên khác thực hiện dự án hay một phần dự án cho mình. Và cũng giống như dự án, có dự án chính trị xã hội và dự án sản xuất kinh doanh, hợp đồng có thể là các thỏa ước dân sự về kinh tế (hợp đồng kinh tế) hay xã hội.”

Soạn thảo hợp đồng cần phải là người có kỹ năng, chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về các quy định pháp luật. Hợp đồng nếu không được soạn kỹ có thể gặp phải nhiều rủi ro: chủ thể hợp đồng, đối tượng giao dịch, điều khoản đôi bên, trách nhiệm và nghĩa vụ, thủ tục pháp lý,… Vai trò của hợp đồng ngày càng quan trọng bởi các đối tác của Doanh nghiệp đều chuyên nghiệp, quy mô, là các doanh nhân am hiểu kiến thức về luật và nội dung hợp đồng dẫn đến sai phạm, vô hiệu hoặc giải quyết tranh chấp khi phát sinh vấn đề giao dịch. Ngoài ra, thông qua bản hợp đồng đối tác có thể thấy được sự chuyên nghiệp ảnh hưởng đến phong cách làm việc của Doanh nghiệp và hình ảnh, đội ngũ pháp lý trong mắt đối tác.

Với đội ngũ luật sư chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu pháp luật, kinh doanh, thương mại, Kinh tế, Công ty Luật ANP sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc thiết lập, soạn thảo hợp đồng giúp khách hàng thương thảo, ký kết, thực hiện, giải quyết tranh chấp trong hợp đồng kinh doanh.

► Các loại hợp đồng công ty Luật ANP tư vấn cho Khách hàng:

- Hợp đồng kinh doanh;

- Hợp đồng thương mại;

- Hợp đồng kinh tế;

- Hợp đồng đầu tư;

- Hợp đồng Lao động;

- Hợp đồng Liên doanh;

- Hợp đồng mua bán hàng hóa;

- Hợp đồng ly-xăng;

- Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng vốn;

- Hợp đồng chuyển nhượng, mua bán quyền sử dụng đất;

- Các loại hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng.

► Nội dung tư vấn Hợp đồng:

- Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật;

- Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng doanh nghiệp;

- Tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của doanh nghiệp;

- Tư vấn các qui định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của doanh nghiệp;

- Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho doanh nghiệp và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

- Sửa đổi, soạn thảo hợp đồng trên cơ sở nội dung đàm phán giữa các bên tham gia hợp đồng;

- Thẩm định giá trị pháp lý hợp đồng của doanh nghiệp với các đối tác theo các yêu cầu của doanh nghiệp và theo qui định của pháp luật.

► Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Luật sư hợp đồng tại công ty Luật ANP:

- Luật sư hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật.

- Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.

- Các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng.

- Kinh nghiệm xử lý các vụ án, vụ việc tranh chấp là yếu tố quan trọng giúp cho mỗi luật sư phát hiện được những lỗ hổng chết người trong những điều khoản đã xây dựng của hợp đồng;

- Đội ngũ luật sư đa phần được đào tạo chuyên nghiệp tại các Trường đại học Luật, Học Viện Tư Pháp. Để có thẻ hành nghề luật sư họ phải trải qua ít nhất 05 năm đào tạo trực tiếp và tham gia nhiều kỳ thi nghiêm ngặt để được cấp chứng chỉ hành nghề luật.

Thông tin liên hệ công ty Luật TNHH ANP:

VP Hà Nội:  Tầng 5 Tòa N07, Trần Đăng Ninh, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Tầng 11 Tòa nhà Indochina, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

SĐT: 0912 772 008

Email: congtyluatanp.hcm@gmail.com

    Chia sẻ:

Để lại thông tin tư vấn

G